Công nghệ Email Marketing

Tính năng phân tải Email (Email Load – Balancing)

Tính năng phân tải Email (Email Load – Balancing)

Phân tải (cân bằng tải) là một kỹ thuật để phân phối khối lượng công việc đồng đều giữa hai hoặc nhiều máy tính, CPU, ổ cứng, hoặc các nguồn lực khác, để có thể sử dụng nguồn lực tối ưu, tối đa hóa khả năng của hệ thống, giảm thiểu thời gian đáp ứng và tránh tình trạng quá tải.

Sử dụng hệ thống phân tải để kết hợp nhiều thành phần lại với nhau, thay vì chỉ sử dụng một thành phần duy nhất, có thể làm tăng khả năng làm việc của hệ thống lên mức cao nhất.

Công nghệ phân tải Email (Email Load Balacing) chuyên dụng này được phòng Công Nghệ (R&D) của Fibo thiết kế riêng có rất nhiều tính năng độc đáo : giúp phân loại email, tăng tốc độ gửi email nhanh, đồng thời kiểm soát được toàn diện chất lượng trong quá trình gửi email.

Tìm hiểu thêm về tính năng »
Công nghệ giám sát server gửi email (SMTP No Blacklist)

Công nghệ giám sát server gửi email (SMTP No Blacklist)

Công nghệ hiện đại này cho phép hệ thống tự động phát hiện các server gửi email (SMTP) có dấu hiệu bị chặn, bị khóa, và chủ động chuyển email đang gửi qua một smtp khác.

Khi sử dụng hệ thống này các email gửi đi luôn được an toàn, luôn đến được người nhận, không bị rơi vào Blacklist của các tổ chức chống Spam trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về tính năng »
Công nghệ xác thực Email

Công nghệ xác thực Email

Công nghệ này lưu trữ, phân tích email bằng cách sử dụng các mô hình hiện đại (big data dùng trong lưu trữ), nhận dạng và xác thực bằng mô hình trí tuệ nhân tạo (neuron network)

Công nghệ sẽ tự động học hỏi và nâng cấp dựa trên việc “tự động học hỏi”, dữ liệu càng lớn, việc học càng nhiều thì hành vi nhận dạng sẽ mỗi ngày mỗi tốt hơn. Công nghệ giúp lọc sạch toàn bộ Email rác trước khi gửi đi, kiểm soát tình trạng email giúp maillist luôn luôn “sạch” thông qua việc kiểm tra và đánh dấu các email rác trong quá trình sử dụng. Đồng thời luôn kiểmtra lại email sống lại cho lần gửi sau, giúp quá trình gửi email trở nên nhanh chóng và hiệu quả gấp hàng chục lần.

Tìm hiểu thêm về tính năng »

Giải pháp Marketing hiệu quả với những ưu điểm vượt trội

Hệ thống sẵn sàng đáp ứng đối với những khách hàng có nhu cầu gửi email với tốc độ cao. Tốc độ gửi nhanh giúp tiết kiệm thời gian gửi Email cho các chiến dịch tối ưu nhất.

Thêm links liên kết

Tốc độ gửi
lên đến 100.000 mail/h

Thêm links liên kết

Tỉ lệ gửi Email
thành công 100%

Thêm links liên kết

Thời gian nhanh
Chi phí thấp