Công nghệ Email Marketing

Fibo Email Marketing bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo, gửi và theo dõi một các chuyên nghiệp: Email HTML, chăm sóc khách hàng, khảo sát thị trường, quảng bá sản phẩm, thông tin khuyến mãi,… và nhiều tiện ích hơn nữa. Một hệ thống được các kỹ thuật viên Fibo phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tính năng khởi tạo chiến dịch Email Marketing

Dễ dàng, tự động hủy đăng ký

Nút "Hủy đăng ký liên kết" để dễ dàng cho bạn hủy bỏ một email không muốn đăng kí nhận thông tin từ chiến dịch email của bạn. Đúng yêu cầu của pháp luật. Tất cả các yêu cầu hủy đăng ký được tạo cho bạn tự động tạo cho bạn và khách hàng nhận email của bạn được thuận tiện hơn.

Dễ dàng, tự động hủy đăng ký

Kiến thức giúp tối ưu hóa chiến dịch!

Fibo Email giúp bạn tìm hiểu những hiểu biết cơ bản về thủ thuật và lời khuyên để tối ưu hóa chiến dịch của bạn trước khi gửi. Đồng thời giúp bạn cải thiện dòng chủ đề và chọn mốc thời gian gửi hợp lý nhất.

Xử lý tự động Email rác

Email rác bị trả về được tự động xử lý và loại bỏ khỏi danh sách của bạn, danh sách của bạn luôn luôn được sạch sẽ. Bạn cũng có thể xuất danh sách các địa chỉ email bị trả về và xem chi tiết thư bị trả lại.

Xử lý tự động Email rác

Tải lên & Gửi File đính kèm

Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ để tải lên và gửi file đính kèm cùng với email của bạn.

Tải lên & Gửi File đính kèm
 • Chuyển tiếp đến một liên kết bạn bè

  Bạn không bao giờ phải lo lắng về email trùng lặp với Fibo Email. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một địa chỉ email trùng lặp trong danh sách của bạn với hệ thống lọc Email trùng hiệu quả nhất.

 • Không có email trùng lặp

  Khuyến khích các thuê bao để chia sẻ email của bạn bằng cách bao gồm một "chuyển tiếp cho bạn bè" liên kết trong email của bạn. Bạn thậm chí có thể thấy một báo cáo về những người chuyển tiếp email của bạn cho bạn bè

 • Tùy chỉnh thời gian gửi Email

  Với sự hỗ trợ đầy đủ cho kế hoạch gửi, bạn có thể bắt đầu chiến dịch gửi email của bạn ngay lập tức hoặc tùy chỉnh cho hệ thống tự động gửi theo một thời gian thuận tiện hơn.

 • Gửi cho nhiều danh sách cùng một lúc

  Dễ dàng gửi chiến dịch email của bạn đến nhiều danh sách liên lạc trong một gửi. Các email trùng được xóa tự động trước khi gửi.

 • Khối nội dung động

  Khối nội dung động cho phép bạn cá nhân hoá một phần của thông điệp email của bạn dựa trên đối tượng khách hàng.

 • Xem lại giao diện Email trong hộp thư

  Điều quan trọng lúc khởi tạo một Email gửi đi là giao diện của email phải hiện thị chính xác như đã thiết kế trong inbox các email phổ biển.
  Công cụ xem trước hộp thư đến cho bạn thấy trước email của bạn trong tất cả các email phổ biến (Yahoo, Gmail, Hotmail, Outlook, vv).
  Nếu một cái gì đó hiện thị không ổn, bạn có thể thay đổi để đảm bảo khả năng tương thích hộp thư đến tối đa.

 • Tạm dừng và tiếp tục gửi

  Từ "theo lịch trình email" trang web mà bạn có thể thấy một danh sách các email chờ đợi để gửi và bạn có thể tạm dừng và tiếp tục các email đang gửi.

Hình ảnh nhúng Như File đính kèm

Khi gửi một chiến dịch bạn có tùy chọn để chèn hình ảnh đính kèm, trong email, người nhận có thể xem email của bạn sau khi đã tải về mà không cần kết nối internet.
Email của bạn được phân tích từ khóa thư rác và báo cáo thư rác trên những gì đã phân tích, cho bạn thấy chính xác những gì cần phải được thay đổi. Đảm bảo email được gửi đến đúng hộp thư của khách hàng, hạn chế vào Spam.

Hình ảnh nhúng Như File đính kèm

Next Steps

Tìm hiểu thêm về Nâng cao tính năng

Nâng cao tính năng Email Marketing

Kiểm tra trên nhóm nhỏ

Tính năng này giúp bạn tìm ra chiến dịch tối ưu nhất dựa trên kết quả mở email của một nhóm địa chỉ thử nghiệm. Bạn có thể chạy thử chiến dịch trên một nhóm nhỏ trong danh sách của bạn và nếu kết quả tốt bạn có thể gửi tiếp tục những địa chỉ khác trong danh sách khác

Nâng cao tính năng Email Marketing

Kích hoạt tự động thêm/xóa địa chỉ

Kích hoạt tráng thái theo dõi tự động, để gửi email chúc mừng nhân dịp sinh nhật, kỉ niệm, hoặc chương trình khuyến mãi. Sắp xếp, di chuyển các danh sách địa chỉ khác nhau như mở email, click vào liên kết hoặc các động thái khác.Với kích hoạt bạn có thể:

 • Gửi email định kỳ dựa vào một ngày như một ngày sinh nhật
 • Thêm số liên lạc vào danh sách mới dựa trên các sự kiện (chẳng hạn như mở một email hoặc nhấp chuột vào một liên kết cụ thể)
 • Loại bỏ địa chỉ liên lạc từ danh sách họ đang ở trên dựa trên một sự kiện Thêm / xóa một số liên lạc từ một danh sách vào một ngày trong tương lai

Khảo sát & Thông tin phản hồi hình thức mới!

Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo để tạo ra một khảo sát trực tuyến hoàn toàn tùy chỉnh sau đó liên kết nó với email hoặc trả lời tự động. Mọi thông tin phản hồi sẽ được lưu trữ, duyệt và xuất ra file excel để sử dụng, phân tích dữ liệu…

Khảo sát & Thông tin phản hồi hình thức mới!
Next Steps

Tìm hiểu thêm về Thống kê và báo cáo

Thống kê & báo cáo chiến dịch

Báo cáo tỉ lệ mở Email

 • Bạn đã tạo ra và gửi các chiến dịch email hoàn hảo, nhưng bạn có biết bao nhiêu người mở nó ra và khi nào hệ thống sẽ cho bạn biết điều này và nhiều hơn nữa.
 • Từ hệ thống thống kê, bạn có thể nhìn thấy chính xác những người mở email của bạn và khi nào. Xem các dữ liệu dưới dạng biểu đồ cột dễ dàng hoặc một bảng dữ liệu liệt kê chi tiết.
 • Bạn có thể xem các báo cáo tỷ lệ mở cho 7 ngày vừa qua, 30 ngày qua, năm ngoái hoặc một phạm vi ngày tùy ý.
Báo cáo tỉ lệ mở Email

Tỉ lệ click vào liên kết và theo dõi.

 • Xem các liên kết được nhấp, bởi ai và khi nào.
 • Đội ngũ bán hàng của bạn có thể theo dõi với khách hàng tiềm năng, những người đã thể hiện quan tâm đến sản phẩm của bạn bằng cách nhấn vào một liên kết trong email của bạn.

Tích hợp Google Analytics

Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo để tạo ra một khảo sát trực tuyến hoàn toàn tùy chỉnh sau đó liên kết nó với email hoặc trả lời tự động.
Mọi thông tin phản hồi sẽ được lưu trữ, duyệt và xuất ra file excel để sử dụng, phân tích dữ liệu…

Theo dõi email Thoát

Email bị trả về được xử lý tự động và tổng hợp lại, cho bạn thấy danh sách email bị trả về, khi nào và tại sao, đồng thời có thông báo từ nhà cung cấp email

Hủy đăng ký báo cáo

Xem thống kê ngừng đăng ký cho mỗi chiến dịch email bạn gửi, hoặc cho một ngày cụ thể hoặc theo thời gian. Bạn có thể xem chi tiết của tất cả những người bỏ đăng ký và thấy tỷ lệ hủy bỏ đăng ký, hoặc tỉ lệ mở và tỷ lệ thoát.

Báo cáo chiến dịch email marketing

Next Steps

Tìm hiểu thêm về Tính năng quản lý liên lạc

Tính năng quản lý liên lạc

Nâng cao tính năng Email Marketing

Quản lý Danh sách đầy đủ

Tuân thủ luật Spam email và thực hiện tốt nhờ tính nẵn xử lý tự động của hệ thống Opt-in, gắn yêu cầu hủy bỏ đăng ký và làm sạch email

Thêm hoặc nhập Liên hệ

Thêm về một địa chỉ liên lạc hoặc nhập danh sách email từ file Microsofl Excel, Outlook hoặc một tập tin CSV

Các hình thức trang web đăng ký

Tạo form đăng ký dễ dàng với màu sắc và logo của riêng công ty bạn, thêm vào trang website cho khách hàng.

Không giới hạn Custom Fields

Bạn được thoải mái tạo ra nhiều file tùy chỉnh khác nhau về thông tin của địa chỉ liên lạc về nhóm như sở thích, số điện thoại, ngành nghề…
Sau đó bạn có thể thêm các nhóm này vào từng chiến dịch email cụ thể, cá nhân hóa email tối ưu nhất

Được Duoble Opt-In Chứng nhận

Giữ danh sách của bạn sạch sẽ và theo thông lệ tốt nhất bằng cách yêu cầu các thuê bao mới phải bấm vào một liên kết trong email (được tạo ra và gửi tự động) để xác minh họ muốn tham gia danh sách của bạn.

Xóa số lượng lớn Liên hệ

Loại bỏ các nhóm lớn của địa chỉ liên lạc từ danh sách của bạn bằng cách gõ vào địa chỉ email của họ hoặc tải lên một tập tin.

Bạn có thể loại bỏ địa chỉ liên lạc vĩnh viễn hoặc đánh dấu chúng là bỏ đăng ký vì vậy họ sẽ không nhận được bất kỳ email nào mới mà bạn gửi.

Xóa số lượng lớn Liên hệ

Khảo sát & Thông tin phản hồi hình thức mới!

Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo để tạo ra một khảo sát trực tuyến hoàn toàn tùy chỉnh sau đó liên kết nó với email hoặc trả lời tự động. Mọi thông tin phản hồi sẽ được lưu trữ, duyệt và xuất ra file excel để sử dụng, phân tích dữ liệu…

Khảo sát & Thông tin phản hồi hình thức mới!
Next Steps

Tìm hiểu thêm về Thiết kế tính năng

Thiết kế tính năng

Email Templates đẹp và đa dạng

Chọn mẫu template phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn để bắt đầu thiết kế một Email chỉ có riêng mình.

Email Templates đẹp và đa dạng

Tải nội dung email của bạn

Bằng cách sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG, bạn có thể tải lên chiến dịch email hiện tại của bạn từ máy tính hoặc từ một trang web.

Nội dung thiết kế hiển thị tốt trên trình duyệt Email.

Mẫu của chúng tôi đã được thử nghiệm để có thể hiển thị tốt cho tất cả các địa chỉ mail phổ biến bao gồm cả Yahoo, Hotmail, Gmail và Outlook, những gì bạn thấy trên email bạn đã thiết kế thì người nhận sẽ nhìn thấy đúng như vậy

Email Templates đẹp và đa dạng

Dễ dàng Upload hình ảnh

Thỏa thích tải hình ảnh bạn muốn cho các chiến dịch email của bạn. Không giới hạn hình ảnh, được lưu trữ miễn phí bao gồm với tất cả các tài khoản.

Email Templates đẹp và đa dạng
 • Dễ dàng chỉnh sửa WYSIWYG

  Dùng trình soạn thảo được xây dựng trong WYSIWYG để tạo các chiến dịch email theo cách của riêng bạn. Bạn có thể định dạng văn bản, tải lên và chèn hình ảnh, thêm các liên kết và nhiều chức năng khác như trong trình Word Office

 • Xem và duyệt email trước khi gửi

  Bạn có thể xem trước giao diện Email đã khởi tạo trong trình duyệt web của bạn hoặc thậm chí gửi email cho chính mình.

 • Sử dụng mẫu hiện tại của bạn

  Nếu bạn đã có mẫu thiết kế sẵn bạn có thể sử dụng chúng bằng cách tải lên hệ thống gửi của Fibo Email một cách dễ dàng và gửi cho khách hàng của bạn

 • Cá nhân hóa Email của bạn

  Cá nhân hoá email của bạn bằng cách cài đặt chức năng thay đổi tùy chỉnh tên, tuổi, xưng hô, địa chỉ công ty trên dữ liệu bạn có được.

 • RSS Lưu Trữ của email đã gửi

  Fibo Email tự động tạo ra một kho lưu trữ RSS của email bạn đã gửi, Bạn dễ dàng theo dõi kho dữ liệu từ trang web của bạn hoặc bất cứ nơi nào có hỗ trợ RSS.


Next Steps

Tìm hiểu thêm về Tính năng tuân thủ

Tính năng tuân thủ CAN-SPAM

Xóa email ra khỏi danh sách

Nhấn nút "Insert Unsubscribe Link" rất dễ dàng để thêm liên kết xóa email của người nhận ra khỏi danh sách, điều này phù hợp với nhiều quy định của pháp luật.

Mọi yêu cầu "unsubscribe" đều được hệ thống xử lý tự động hoàn toàn

Nâng cao tính năng Email Marketing

Thêm thông tin vào cuối Email

Hệ thống Email Marketing cho phép điền đầy đủ thông tin công ty và tự động thêm vào cuối mỗi email. Điều này giúp cho người nhận luôn nhớ đến công ty bạn, và nhớ đến lý do tại sao họ lại nhận được email này, đồng thời cũng sẽ giúp cho việc các hệ thống khác không nhận diện email của bạn vào Spam.

Tạo form đăng ký dễ dàng với màu sắc và logo của riêng công ty bạn, thêm vào trang website cho khách hàng.

Xử lý email rác

Chức năng Double Opt-In

Chức năng này giúp giữ maillist của bạn luôn sạch ngay từ thời điểm đầu tiên, các người đăng ký nhận email luôn được yêu cầu "tái xác nhận đăng ký", chức năng này giúp ngăn ngừa việc cố tình sử dụng email người khác để đăng ký sai nhằm mục đích phá hoại".

Xử lý email rác

Các email hư, email rác được kiểm tra tự động thường xuyên và được đánh dấu đặc biệt, do đó maillist của bạn luôn được sạch.


Next Steps

Tìm hiểu thêm về Tính năng khởi tạo