Fibo dẫn đầu trong câu nghệ SMS tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải phpas SMS chất lượng cao, độc đáo, với chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Trải nghiệm ngay SMS 2WAYS-SMS Tương tác 2 chiều

Tính năng đột phá, kịch bản sáng tạo, hiệu quả tiếp thị, tăng sale và chăm sốc khách hàng cao nhất

FIBO SMS

Việc làm chủ hoàn toàn về mặt công nghệ giúp Fibo mang đến thị trường CNTT Việt Nam dịch vụ tổng hợp: SMS-EMAIL-SEO

01

SMS 2WAYS(SMS TƯƠNG TÁC 2 CHIỀU)

Khác với hệ thống SMS thông thừa( SMS hosting, SMS gatsways v..v) hệ thống SMS 2WAYS của fibo mang tính chủ động, cho phép lập trình ra kịch bản tương tác tự động 2 chiều với khách hàng thật sự. Tăng tối đa tính tương tác giữ doanh nghiệp và khách hàng của họ.

02

CÁC HỆ THỐNG SMS KHÁC

  • SMS Hosting
  • SMS Gateway
  • SMS Longcode
  • SMS Topup
  • SMS Brandname
(Dịch vụ tin nhắn ngắn) là một giao thức viễn thông cho phép gửi các thông điệp (tin nhắn) dạng text ngắn (không quá 160 chữ cái). Được dùng hầu hết trên các điện thoại di động và một số PDA với khả năng truyền thông không dây.
SMS Marketing là việc ứng dụng gửi SMS phục vụ chủ yếu cho các mục đích marketing, quảng cáo.. nhằm tăng độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.
Branded SMS là một giải pháp Truyền thông hiện đại và trực tiếp qua điện thoại di động của người nhận. Qua đó Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (From/ Sender) của tin nhắn thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường. Đây là một thể hiện của SMS Marketing
Các ứng dụng gửi tin nhắn sms tại việt nam, chương trình sms, marketing sms, tương tác sms, kinh doanh sms ... được gọi chung là sms việt.
Kiếm tiền thông qua SMS là phương pháp kinh doanh chủ yếu dựa trên các ứng dụng sms (trò chơi, chương trình,..) . Có rất nhiều thể hiện của các chương trình sms này bởi lý do có sự đa dạng trong ngành nghề khi ứng dụng SMS.