0899 909 880

Dịch vụ SMS Gateway hay còn gọi là dịch vụ đầu số – shortcode, hoặc tổng đài tin nhắn. Là tương tác hai chiều cho phép gửi và nhận phản hồi. Với SMS Gateway, tin nhắn được gửi đến được soạn theo một cú pháp cho trước và nhận lại thông tin phản hồi tương ứng.

SMS Gateway sử dụng cho những mục đích sau: Nhắn tin tra cứu sản phẩm, xác thực hàng chính hãng, chống hàng giả, bảo hành điện tử, khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng, bình chọn, kiểm tra tình trạng hồ sơ, trò chơi, …Đặc biệt, dịch vụ này thường dùng trong chương trình độ uy tín cao như gây quỹ từ thiện, lấy ý kiến công chúng, … Những chương trình này hoặc được tố chức hoặc được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền.

Tổng đài tin nhắn SMS Gateway hay tổng đài tin nhắn vô cùng phổ biến. Xuất hiện sớm nhất trong các chương trình truyền hình thực tế, nhằm bình chọn cho các tiết mục dự thi của người xem truyền hình.

Đến nay, SMS Gateway được sử dụng nhiều hơn khắp mọi lĩnh vực như: kinh doanh sản phẩm & dịch vụ, giải trí, khu vực hành chính công, trường học, bệnh viện,…

SMS Gateway dành cho mọi đối tượng khách hàng
SMS Gateway phù hợp trong hầu hết các lĩnh vực

Một số ví dụ cụ thể:

Vilube triển khai chương trình ”Nhanh tay cào – chào hè đến” bằng hệ thống Fibo SMS. Khách hàng nhắn tin theo cú pháp Vilube_mathecao gửi đến 8077.

AQUA sử dụng hệ thống Fibo SMS Gateway để áp dụng chiến lược “tạo lòng tin để bán hàng”. Khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử thông qua tin nhắn AQUA_kieumay_somay_ngaymua gửi đến 8077.

SMS Gateway có những ưu điểm vượt trội

  • Kết nối trực tiếp với các nhà mạng.
  • Tốc độ gửi tin nhắn nhanh.
  • Khả năng chịu tải của hệ thống khoảng 3000 sms/giây.
  • Hệ thống nhắn tin có khả năng thống kê và phân tích nhu cầu người dùng.

Doanh nghiệp đạt được những gì khi sử dụng SMS Gateway ?

Thương hiệu: SMS Gateway cũng là một giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp làm về thương hiệu. Hiệu quả của phương pháp này về mặt định danh tương tự như SMS Brandname. Nhưng thời gian đăng ký, set up dịch vụ nhanh hơn so với SMS Brandname.

SMS Gateway dành cho mọi đối tượng khách hàng
SMS Gateway mang giá trị định danh như SMS Brandname

Tối ưu chi phí: Các phương pháp SMS luôn mang lợi thế về mặt chi phí, so với bất kỳ một phương thức Marketing nào khác. Hơn thế, doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí nhân sự, quản lý so với cách cung cấp thông tin cho khách hàng như trước đây.

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến khách hàng: SMS Gateway là cách thức quảng cáo gián tiếp đến người tiêu dùng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp. Số lượng tin nhắn nhận được tương đương với số lượng khách hàng đang quan tâm đến doanh nghiệp.

Nhanh chóng – đầy đủ – chính xác: Thông tin mà khách hàng cần được gửi đến khách hàng được phản hồi tức thì. Đầy đủ nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Độ chính xác cao, không có tình trạng nhầm lẫn.

Nguồn dữ liệu khách hàng (database): Doanh nghiệp thu thập database SĐT và những thông tin cần thiết về khách hàng, khi khách hàng nhắn tin lên tổng đài. Data khách hàng là tài sản vô cùng quý báu. Tận dụng những thông tin này , doanh nghiệp có thể triển khai thêm nhiều chiến dich cross sale, sale up, kích thich nhu cầu mua thêm sản phẩm

Biết thêm chi tiết thông tin về SMS Gateway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *