0899 909 880

Thay vì tốn nhiều tiền cho in ấn, quảng cáo tờ rơi… sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu là một giải pháp hiệu quả giúp tăng doanh thu.

Thời đại công nghệ 4.0, hầu như ai đều cũng đã sở hữu điện thoại di động. Vì thế, các dịch vụ quảng cáo, marketing qua điện thoại là một giải pháp khá hiệu quả. Trong đó SMS là một mảng cực kỳ phổ biến và hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng. Khách hàng dễ dàng đọc được các thông tin của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi thông qua SMS. Trong các hình thức SMS Marketing thì dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu tỏ ra hiệu quả, ưu việt.

dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu

Như vậy có thể thấy triển khai quảng cáo qua SMS là một xu thế, phương pháp thông minh. Thay vì công ty phải tốn hàng tá tiền để in ấn tờ rơi, thuê người đi phát… Thì với SMS, công ty tiết kiệm được một khoản lớn về in ấn, chi phí thuê người, chi phí đi lại… Và dĩ nhiên, với thị trường hiện nay, tiết kiệm được càng nhiều thì càng tốt phải không?

dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu

Các loại hình tin nhắn thương hiệu

Có 4 loại tin nhắn thương hiệu chính là: Tin nhắn quảng cáo, tin nhắn điều hành, tin nhắn chăm sóc khách hàng và tin nhắn nội bộ. Các loại hình này cụ thể như sau:

Tin nhắn quảng cáo

Đây là loại được dùng nhiều nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo, marketing thiết thực nhất. Các tin nhắn quảng cáo là các tin về các dịch vụ, sản phẩm…. Doanh nghiệp có thể gửi tất tần tật mọi thông tin của mình đến cho khách hàng… Tuy nhiên, hình thức này cũng rất dễ bị khách hàng đưa vào các tin nhắn rác. Vì vậy khi dùng tin nhắn quảng cáo, các công ty nên cân nhắc để tránh loãng.

dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu

Tin nhắn điều hành

Là loại hình tin nhắn dùng để thông báo các thông tin nội bộ cho nhân viên. Loại hình này không chỉ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng mà các cơ quan nhà nước cũng rất hay dùng.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng

Là loại hình tin nhắn giúp công ty và khách hàng của mình thực hiện các trao đổi, tư vấn… Một số kiểu tin nhắn CSKH như: Tin nhắn tư vấn, tin nhắn khảo sát…

Tin nhắn nội bộ

Các tin nhắn sử dụng cho doanh nghiệp để gửi cho các thuê bao là cán bộ, nhân viên…. Tin nhắn nội bộ sẽ giúp điều hành quá trinh kinh doanh của công ty.

Nói chung, sử dụng các dịch vụ gửi tin nhắn tương hiệu là một phương pháp mới và hiệu quả. Các dịch vụ này giúp công ty tiết kiệm nhưng lại mang tới khả năng tăng doanh thu đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *