SMS Marketing được đánh giá là “miền đất hứa” cho các hoạt động Marketing trong tương lai khi mà tại Việt Nam đang có hơn 150 triệu thuê bao di động. Đánh giá được tiềm năng to lớn đó, đã có những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc ứng dụng SMS Marketing vào việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình. Nổi bật trong đó là dịch vụ SMS BrandName.

SMS Brand Name là gì?

  • Là dịch vụ gửi SMS Marketing chăm sóc khách hàng, quảng cáo, bán hàng, thông báo sự kiện tới khách hàng.
  • SMS Brand Name cho phép các doanh nghiệp truyền thông chủ động bằng chính tên thương hiệu của mình. Mỗi SMS Marketing gửi đến khách hàng, tên thương hiệu sẽ hiển thị ngay phần người gửi (Sender) thay cho những dãy số khô khan.
  • Ngoài mục đích đẩy mạnh thương hiệu, Brand Name giúp Doanh Nghiệp khẳng định uy tín, nâng cao chất lượng phục vụ của mình với khách hàng
  • Việc sở hữu SMS Brand name cho chính bạn, cho doanh nghiệp là điều cần thiết để bắt đầu thực hiện các chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng vô cùng dễ dàng
  • Sử dụng tin nhắn thương hiệu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích! Thương hiệu đang nằm trong tay bạn !
  • Tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) áp dụng cho 5 nhà mạng: Vinaphone, Mobifone, Viettel, G-tel, Vietnammobile
  • Tin nhắn thương hiệu (SMS BrandName) đem lại hiệu quả hơn SMS Marketing thông thường? Đơn giản vì hình thức này tạo được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng nên hiệu quả tin nhắn chắc chắn sẽ cao hơn. Niềm tin khách hàng luôn là điều băn khoăn cho các doanh nghiệp, việc gây dựng niềm tin cho khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng vì thế hãy bắt đầu từ những điều nhỏ như phần tên gửi trong SMS Marketing.

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SMS BRANDNAME

Nhanh chóng

Gửi tin “ngay tức thì” chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. SMS Brandname đáp ứng được cả những chiến dịch marketing ngắn ngày, cần truyền thông nhanh.

Tỷ lệ tiếp cận cao

Tin nhắn được gửi đến từng thuê bao di động của khách hàng, đảm bảo khách hàng nhận được ngay, không bị gián đoạn. 98% khách hàng nhận được tin nhắn thương hiệu.

Đáng tin

Khách hàng không ngại ngần dành thời gian để đọc tin nhắn từ những tin nhắn có thương hiệu đi kèm.

tỷ lệ chuyển đổi

Là tỷ lệ số lượng khách hàng nhận tin nhắn chuyển đổi thành khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp. Theo thống kê, cứ 100 tin nhắn được gửi đi bằng SMS Brandname, sẽ thu về 20 khách hàng thực sự quan tâm.

HIỆU QUẢ

Thương hiệu

Tăng khả năng ghi nhớ và nhận diện thương hiêu đối với khách hàng. SMS Brandname là cách nhanh nhất “phủ sóng” thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp.

Chuyên nghiệp

Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để hiện đại hóa trong quản lý vận hành chiến dịch SMS. Xây dựng hình tương chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Hiệu quả kinh doanh

Doanh thu thu về vượt quá gấp nhiều lần chi phí sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiết kiệm chi phí quản lý, nhân sự, in ấn, thời gian,…

 

 

3 loại sms brand name