Voice Brandname – Dịch vụ cuộc gọi quảng cáo / chăm sóc khách hàng với phần người gọi chính là tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Dịch vụ Voice Brandname giúp thương hiệu hóa các cuộc gọi dịch vụ từ doanh nghiệp của bạn đến khách hàng, khách hàng tiềm năng, bằng cách mã hóa số điện thoại người gọi thành Brandname (tên thương hiệu của công ty / sản phẩm / dịch vụ / nhãn hàng)

ỨNG DỤNG VOICE BRANDNAME

CUỘC GỌI QUẢNG BÁ, TIẾP THỊ

Quảng bá, giới thiệu sản phẩm

Thông tin & mời tham gia sự kiện

CUỘC GỌI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Giao nhận đơn hàng

Tri ân, ưu đãi khách hàng

GỬI OTP

Mã OTP được gửi qua cuộc gọi có tính bảo mật cao hơn
& tiết kiệm chi phí lên tới 50% cho doanh nghiệp

Voice Brandname & Lợi ích dành cho doanh nghiệp

Mỗi một Brandname đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname đều yêu cầu những thủ tục xác thực của nhà mạng. Vì thế, Voice Brandname mang lại sự tin cậy cho người nhận cuộc gọi – khách hàng / khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp

ĐỘ TIN CẬY CAO

 

Với Voice Brandname dù thương hiệu lớn hay nhỏ đều được hiển thị đến người nhận cuộc gọi. Thông qua đó, khách hàng tiềm năng nhận biết và ghi nhớ ngay lập tức tên thương hiệu. Tần suất các cuộc gọi được thiết lập một cách khoa học sẽ khiến người tiêu dùng, dù chưa mua hàng, vẫn nhận biết về thương hiệu trên.

QUẢNG BÁ, NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Khách hàng có khuynh hướng chần chừ hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số lạ. Với Voice Brandname, khách hàng biết doanh nghiệp nào đang gọi đến. Trường hợp cuộc gọi đến từ những thương hiệu uy tín, hoặc thương hiệu đang được khách hàng sử dụng, hoặc thương hiệu đang thuộc mối quan tâm, … tỷ lệ bắt máy cao hơn rất nhiều so với việc chỉ để đầu số điện thoại thông thường

TỶ LỆ NHẬN CUỘC GỌI CAO

Voice Brandname cũng là một công cụ Marketing hiệu quả khi cho phép truyền đạt thông điệp đến khách hàng một cách thú vị hơn bằng giọng nói thay vì bằng văn bản cứng nhắc. Thêm vào đó, tên thương hiệu đã được ghi nhớ ngay khi khách hàng nhận được cuộc gọi. Nếu khách hàng có nhu cầu sản phẩm/dịch vụ sẽ không ngại ngần liên hệ hoặc ghi chú lại khi cần sẽ liên hệ.

THU HÚT KHÁCH HÀNG MỚI

Thông qua Voice Brandname, thương hiệu của doanh nghiệp đươc nâng tầm trong tâm trí khách hàng. Nhất là đối với khách hàng cũ, Voice Brandname giúp họ phân biệt được cuộc gọi chăm sóc khách hàng của đúng những doanh nghiệp mình đang sử dụng dịch vụ thay vì bắt máy vô tội vạ. Sử dụng Voice Brandname giúp hạn chế phiền toái cho khách hàng cũ, giúp giữ chân khách hàng cũ.

GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG CŨ

Số điện thoại được chọn sẽ tự động mã hóa thành tên Brandname khi doanh nghiệp gọi điện đến khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp không cần quá đầu tư suy nghĩ và tiền bạc để chọn một số điện thoại đủ đẹp. 

Trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname càng nhanh chóng & thuận tiện.

KHÔNG CẦN SUY NGHĨ CHỌN SỐ NÀO ĐẸP

So sánh voice brandname & cuộc gọi thông thường

các tính năng nổi bật

VOICE BRANDNAME phù hợp triển khai trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu & CSKH.

LIÊN HỆ CSKH CỦA FIBO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ