0899 909 880

PARTY THÁNG 11 – 2020

Sau 3 lần hẹn 4 lần hò thì nay FIBO cũng hiện thực hóa buổi Party đầu tiên kể từ khi tách ra thành 2 văn phòng Tân Phú và quận 9.

Thú thực với quý vị, chẳng phải vì nhân số quá đông đến trăm nọ nghìn kia mà phải tách ra hai văn phòng đâu ạ. Lý là do chị Covid khiến Fibo phải ở nhà làm việc một thời gian (chắc cũng gần 3 tháng), ngay sau đó nhu cầu công việc ngày một nhiều hơn, Fibo tuyển dụng nhanh chóng nhiều vị trí, và cần phải có thêm một “đầu cầu” quận 9 để nhận sự ở phía Đông TPHCM tiện đến làm việc (thấy Fibo yêu nhân viên chưa ^^ )

Quay lại chủ đề chính nha – Party tháng 11 Fibo. Vì 2 văn phòng xa nhau quá, BTC phải chọn địa điểm ở giữa 2 nơi, thế nhưng cũng không tránh khỏi người đến trước người đến sau.

Chưa đông đủ nhưng có bao nhiêu chụp bấy nhiêu nè. Chụp xong chắc là gửi lên group để hối mấy thành viên còn lại mau mau di chuyển đến địa điểm ăn – chơi, mục đích chỉ đơn giản vậy thôi á 😎😎😎

Tháng nào Fibo cũng có sinh nhật nhân viên nào đó ấy nhỉ. Tháng này cũng có, sinh nhật Sếp Vũ và mén Thanh. Nhân dịp gặp mặt này, BTC tuy 2 mà gộp làm 1 sự kiện luôn.

Lượt bớt 1000 chữ mô tả về các bước bắt đầu buổi party này, xin phép được đi vào nội dung chính của buổi tiệc là ăn và chơi.

Địa điểm được chọn cho phép ăn, uống, ca hát tại chỗ vì thế không ít ngôi sao cũ một lần nữa tỏa sáng sau gần 1 năm không thấy đâu. Vừa ăn uống vừa ca hát nên tận hứng thôi rồi.

  • Minh Tú với ca khúc Đổi Thay những ngày xưa và cũ
  • Quang Tuyến với màn bày tỏ tình cảm với người cũ, địa điểm cũ Ánh nắng của anh
  • Hào Hào vẫn trung thành với các ca khúc rất trend và bộ source liên quan đám cưới này nọ nhưng toàn hát 1 mình, hổng chịu song ca bao giờ … thật “nạ nùng”.
  • … còn nhiều lắm, kể tới mốt mới hết, …

“Ánh nắng của anh”

“Đổi thay”

.

Và nhiều giọng ca mới triển vọng Vi Vi, Thanh Thanh, Tuyến Tuyến, Linh Linh, …

Gửi lời cảm ơn

Thay mặt tập thể nhân viên Fibo, cảm ơn lãnh đạo công ty, cảm ơn bộ phận HR tổ chức buổi Party này.

Thay mặt VP Tân Phú cảm ơn HR và VP Quận 9 đã ưu ái chọn địa điểm gần VP Tân Phú hơn dù VP Tân Phú số lượng không đông đảo như VP quận 9.

Chúc cho những ai đó có sinh nhật tháng 11 thêm tuổi mới nhiều thành công và nhiều niềm vui!

Cảm ơn tất cả các thành viên đã có mặt trong buổi Party tháng 11 này cũng lời chúc sức khỏe!

Let’s happy every single day at Fibo!

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài