0899 909 880

Fibo phát hành eSIM V2.7 – sim 2 chiều tốc độ nhanh sử dụng cho chiến dịch Survey

eSIM – sim điện tử được phát triển bởi Fibo đã ra mắt khách hàng phiên bản 2.7 (eSIM v2.7) trong năm 2020 với nhiều nâng cấp hơn phiên bản 2.5 trước đó năm 2019.

Trong năm 2019, eSIM được ứng dụng mạnh mẽ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng SMS Longcode 2 ways – tin nhắn cho phép gửi và nhận.

Với eSIM V2.7 nâng cấp thêm nhiều tính năng khiến eSIM phù hợp với cả những khách hàng có nhu cầu sư dụng sms như một kênh survey hiệu quả.

Những tính năng đáng kể:

1. Tăng tốc độ gửi và nhận tin nhắn 2 chiều nhanh hơn phiên bản trước đó

2. Nghe – gọi- nhắn tin trên cùng 1 số

Chỉ cần sở hữu 1 eSIM, doanh nghiệp có thể sử dụng được 3 công cụ dưới đây

  • Tổng đài số với hệ thống Autocall cho phép nghe gọi đồng thời 100 cuộc gọi
  • SMS Longcode 2ways – tin nhắn 2 chiều – gửi và nhận tin nhắn tốc độ cao
  • Hệ thống SMS Gateway (10,000 sms/phút) công cụ hữu hiệu cho các chiến dịch khảo sát, điều tra thị trường hiện nay.

3. Dễ dàng sử dụng

Với eSIM V2.7 mọi tương tác sử dụng ngay trên một trang web. Khách hàng được cấp một chương trình quản trị với giao diện đơn giản & dễ sử dụng.

4. Không cần thiết bị vật lý để chứa sim

Theo đó, khách hàng quản lý mọi hoạt động của esim ngay trên web quản trị mà không cần tốn bất kỳ thiết bị vật lý nào để cài đặt esim.

Điều này mang đến nhiều lợi ích cho quá trình quản lý vận hành doanh nghiệp, nhất là khi doanh nghiệp có sự thay đổi nhân sự liên tục; hay khi thay đổi địa chỉ kinh doanh bất thường; …

eSIM V2.7 có nhiều nâng cấp về tốc độ gửi và nhận tin hay cuộc gọi. Cho phép tích hợp nhiều công cụ tổng đài số, dịch vụ SMS Longcode,  dịch vụ SMS Gateway, Autocall. Và sự tiện dụng khi cho phép khách hàng quản lý ngay trên website. Tất cả những đặc điểm trên đều nhằm phục vụ những nhu cầu ngày càng cao hơn từ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. eSIM không chỉ hữu hiệu trong CSKH mà còn là công nghệ không thể thiếu cho lĩnh vực Marketing, quảng cáo, …

Liên hệ 0899 909 880 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài