0899 909 880

[Fibo tour] Fibo vừa có chuyến đi đến Tân Lập – Long An

[Fibo tour] Tân Lập – Long An “Chúng tôi đã có 1 ngày trọn vẹn bên nhau”

Thứ 7 (4/8/2018) tuần rồi, tập thể Fibo đã có một chuyến đi tuyệt vời và nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Toàn bộ chuyến đi là màn cân não – cân cơ gay cấn giữa đội “Gấu” và đội “Quần”. Hai đội Gấu, Quần đã cống hiến cho chuyến đi những màn thi đấu kịch liệt. Mặc dù chiến thắng chung cuộc thuộc về đội “Gấu” nhưng phần thưởng gần như … được chia đều.

Buổi sáng full tinh thần

Bắt đầu chuyến đi từ 6h đi đến Tân Lập – Long An tầm 8h. Cung đường đi miên man 2 bên với đồng lúa xanh rì, khác xa không khí của Thành phố. Thêm phần hấp dẫn trên đường đi khi BTC đã có một trò chơi đố siêu vui có thưởng. Đội thắng cuộc là đội Gấu.

Chiếc xuống ba lá nho nhỏ len lỏi qua những con đường giữa rừng tràm. Buổi sáng hăng hái với hành trình hơn 5km xuyên rừng tràm. Cảnh vật suốt chặng đường đi đâu đâu cũng là tràm. Một nét chấm phá trên cung đường xuyên rừng tràm khi đoàn đến đầm sen, đầm súng. Thấm thía câu nói “người đẹp thì cảnh ở đâu cũng đẹp” chính là muốn nói về tập thể Fibo ngày hôm đó. 😆😆

Đứng trên tầng cao nhất của đài quan sát, phóng tầm mắt ra xa thấy mọi thứ bên dưới thu trọn vào tầm mắt. Cảm giác thăng hoa chính là đây. 

Một kỷ niệm nhớ đời khi đoàn Fibo xuyên rừng tràm vì bị lạc đường, tất cả đã đi một vòng tròn và trở về điểm chính giữa của đoạn đường xuyên rừng. Một chút mệt mỏi vì đi bộ liên tục vài cây số bỗng biến mất vì tiếng cười vang của tất cả các thành viên khi phát hiện ra mình đi lạc. “Ai đưa lối chỉ đường” thế không biết!! 😎😎😎

Một sự cố khác của đoàn khi một thành viên trong đoàn bị ong đốt và không may là thành viên này bị di ứng với vết đốt của ong. Nhưng mọi chuyện đã được giải quyết nhanh chóng sau đó và tất cả thành viên lại có mặt đầy đủ cho hoạt động buổi chiều.

Buổi chiều năng động 

Tiệc nướng ngoài trời đã đốn tim các thành viên vì món thịt nướng ướp rất hợp khẩu vị. Cuối tiệc nướng là trò chơi vận động teamwork thú vị và những phần quà trị giá dưới 1 tỷ đã được trao đến tay đội thắng chung cuộc.

Tưởng chừng như lịch trình một ngày vui chơi, vận động đã lấy hết sức lực của cả đoàn. Thế nhưng trên đường về, một Liveshow hơn 2 giờ đồng hồ trên sân khấu di động từ Long An về TPHCM đã diễn ra hết sức sôi nổi. Mang lại những tiếng cười sảng khoái cho cả đoàn. Cảm ơn sự góp mặt của ca sĩ Cao Chuyện và dàn bè Phương Liễu.

Vậy là Fibo đã kết thúc chuyến đi một cách tốt đẹp và thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy theo dõi Fibo để xem những chuyến đi tiếp theo của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài