0899 909 880

Sử dụng chuẩn bảo mật HTTPS

Vừa qua, Fibo đã tiến hành nâng cấp các website của Fibo từ http:// sang https://. Với nâng cấp này, thông tin khách hàng giao dịch qua Fibo được bảo mật tốt hơn.

HTTP là từ viết tắt HyperText Transfer Protocol – Giao thức truyền tải siêu văn bản. HTTPS là HTTP secure hay HTTP an toàn. HTTPS là một sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet. Giao thức HTTPS thường được dùng trong các giao dịch yêu cầu tính bảo mật cao.

HTTPS cũng là cách thức nhận dạng độ bảo mật của website mà khách hàng đang dùng.

Dữ liệu gửi qua HTTP cũng không hề được mã hóa, thay vào đó chỉ sử dụng dạng ký tự văn bản bình thường. Như vậy, những kẻ nghe lén sẽ dễ dàng lấy cắp được mật khẩu, số thẻ tín dụng và các thông tin khác mà bạn gửi qua HTTP. Do đó, nếu website bắt đầu bằng http:// thì khách hàng không nên tiến hành giao dịch thẻ tín dụng.

Còn những website https:// thì độ an toàn cao hơn hẳn, khách hàng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch trên.

Khi nào thì bạn đang kết nối qua HTTPS?

Khi kết nối với máy chủ xác thực qua HTTPS, trình duyệt của bạn sẽ hiện biểu tượng khóa ngay bên cạnh ô địa chỉ. Bạn có thể click vào biểu tượng này để đọc thêm các thông tin về bảo mật. Tất cả các trình duyệt đều sẽ hiện biểu tượng khóa và hiển thị dòng chữ https:// trong ô địa chỉ.

Bộ phận kỹ thuật của Fibo khuyến khích doanh nghiệp sử dụng HTTPS thay cho HTTP. Mang đến lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài