0899 909 880

Tiệc Noel + Tất niên cùng Fibo

Cuối năm, rất nhiều công ty sẽ tổ chức tiệc liên hoan dành cho nhân viên để tuyên dương, khen thưởng, cảm ơn họ sau một năm vất vả và động viên tinh thần làm việc trong năm mới. Đây là một dịp tốt đẹp, cơ hội họp mặt của cả tập thể lớn mà đôi khi, do nhiều điều kiện, là lần duy nhất trong năm nhiều nhân viên của cùng một công ty mới gặp được nhau.

Nói chung, đây là dịp có ý nghĩa “nhiều trong một”. Hiểu được  rằng nhân viên là sức sống của cả một doanh nghiệp. Vì vậy FIBO luôn mong muốn đem đến không khí sôi nổi để gắn kết tập thể. Ngoài ra vừa muốn cảm ơn những cống hiến dù nhỏ bé của từng cá nhân.

Mới đây nhất, chính là 1 buổi ăn uống “tẹt ga” ngay tại văn phòng công ty.

Một buổi tiệc nhỏ, nhưng mang lại ý nghĩa lớn, khuyến khích tính tương tác xã hội, đưa mọi người xích lại gần nhau. Đồng thời nâng cao sự cam kết, tăng cảm giác hài lòng và hiệu suất cho công việc

Tham gia bữa tiệc liên hoan, còn có Anh Vũ – GĐ Công ty. Cho dù bận rộn với nhịp hoạt động cuối năm, chạy đua với những dự án “mới có, cũ có”. Anh vẫn bớt chút thời gian để tham gia cùng nhân viên của mình.

Buổi liên hoan kết thúc trong niềm vui của mọi người. Mong rằng, sẽ có thêm nhiều bữa tiệc như thế này nữa, để mọi người cùng nhau gắn bó lâu dài. Và xây dựng 1 Fibo lớn mạnh ” cùng công nghệ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài