0899 909 880

Tiệc Tất niên Fibo năm 2021 vui như thế nào?

Những ngày cuối năm là thời điểm các công ty tổ chức tiệc tất niên công ty. Và tất nhiên, Fibo cũng không ngoại lệ. Fibo đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng ấm cúng, vui vẻ giữa các thành viên vào ngày 27/01/2021 vừa qua.

Bởi vì Fibo có 02 văn phòng ở Quận 9 và Tân phú nên phải tìm một địa điểm tổ chức ở trung tâm để cho mọi người tiện đi lại. Fibo đã tổ chức Tiệc ở Nhà hàng Uni Beer quận Tân Bình.  Nhà hàng rộng, có không gian riêng, đồ ăn ngon và không gian đẹp. Nên các chị em ở Fibo tha hồ check in sống ảo ^^.

1. Tiệc tất niên Fibo tổ chức ở đâu?

Cuối năm nhiều công ty làm tiệc tất niên nên tìm một địa điểm phù hợp là rất khó. Bạn nào đặt nhà hàng trễ là không có chỗ đâu nha. Fibo cũng “chật vật” lắm để tìm được một nhà hàng ưng ý ^^

2. Tiệc tất niên Fibo diễn ra như thế nào?

Tiệc tất niên Fibo đã diễn ra vô cùng vui vẻ và suôn sẻ. Mọi người đã cùng trò chuyện, giao lưu và chụp rất nhiều hình để kỷ niệm.

Để mở đầu cho buổi tiệc tất niên Fibo. “Sếp” đáng yêu, phòng nhân sự đã có những chia sẻ vì sự cố gắng của mọi người năm 2020.

Và không thể bỏ qua tiết mục được mọi người mong chờ nhất: Là trao quà tết, thưởng tết cho nhân viên.

Mặc dù năm 2020 bị ảnh hưởng bởi Covid và gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng, Fibo vẫn phát lương tháng 13 cho nhân viên. Không những vậy, còn có giải thưởng vinh danh nhân viên xuất sắc nhất năm, nhân viên thâm niên,…

Sau đó là phần giao lưu, ăn uống, ca hát nhảy múa của mọi người. Phải công nhận là gia đình Fibo làm nhiệt tình, ăn nhiệt tình, uống nhiệt tình mà ca hát cũng nhiệt tình cơ.

Và nhân dịp Tiệc tất niên Fibo, mọi người cùng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Mr Tú và Ms. Linh.

Đi ăn tiệc Tất niên Fibo, tiền đầy túi, quà đầy tay nha cả nhà. Các thành viên của Fibo không chỉ được nhận lương tháng 13, nhận nhiều quà tết. Mà còn được những phần quà siêu hấp dẫn khi tham gia trò chơi con số may mắn nhé.

Hi vọng những bạn nào được nhận quà sẽ may mắn cả năm và truyền cả sự may mắn cho các thành viên còn lại.

3. Tổng kết tiệc Tất niên của Fibo

Fibo gửi đến toàn thể mọi người lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động, đặc biệt là khi nên kinh tế bị ảnh hưởng rất nhiều từ Covid 19. Fibo cảm ơn tất cả mọi người vì đã đồng hành cùng Fibo trong suốt thời gian qua. Đã cùng nhau tạo nên một buổi tiệc cuối năm vui vẻ, ấm cúng và ý nghĩa.

Chúc Fibo sẽ tuyển dụng được nhiều nhân tài hơn nữa để Fibo ngày càng phát triển và mỗi buổi tiệc của Fibo sẽ ngày càng đông vui hơn.

Happy New Year 2021

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài