0899 909 880

20-10-2018 Fibo có gì vui ???

Hôm nay ngày … tháng … năm 2018

Chuyện Anh Phương – CSKH kể:

Chuyện là sáng nay vào công ty ngạc nhiên thấy một bông hồng trên bàn. Ban đầu nghĩ là do cái ban ăn chơi – hội hè của công ty tặng nhân dip 20-10, cũng vui lắm rồi. Sau đó, khi phát hiện là do các nam Fibo chuẩn bị thì niềm vui nhân đôi luôn nha. Biết chắc là có thêm quà tặng vì mình thấy hộp to nhỏ để đầy bàn gần chổ sếp. Bữa đó là thứ 6, ngày đọc sách của công ty nên tưởng vậy là thôi.

Đến trưa, các anh nam thông báo 4h chiều có tiệc dành riêng cho các chị em phụ nữ trong công ty. Xong rồi thấy hoa, thấy quà đầy bàn, trái cây, bong bóng lung linh. Sự thật đúng là như vậy đấy: không những ăn ngập mặt, quà thì 2 -3 món luôn. Rất vui – cảm ơn Men Fibo nha.

Chuyện Ngọc – Marketing kể:

Ngọc thì đã biết là sẽ có 20-10 do các anh trong ty tổ chức nhưng Ngọc tuyệt đối giữ bí mật. Sáng đó Ngọc vào sớm nhất công ty và được tặng một đóa hồng kèm lời chúc từ anh Tú (đại diện Men Fibo đi). Thật vui các bạn ạ vì Ngọc không ngờ có nội dung này trong kịch bản của mấy anh.

Chuyện Hoa – Trưởng nhóm CSKH kể:

Sáng vào nhận hoa là vui lắm rồi. Sau đó là giờ đọc sách (cả công ty như một cái thư viện thứ thiệt) nên cũng không quan tâm xem hôm nay có còn hoạt động gì nữa không.

Buổi chiều 4h tổ chức tiệc nhưng 3h30 là đã xôn xao thổi bóng, gọt trái cây, bày bàn, chụp ảnh các kiểu. Bắt đầu bằng chơi trò chơi phải nói là “thử thách trong thử thách”. Đầu tiên là thử thách là làm nổ bong bóng để biết trong bong bóng dành cho mình có thử thách gì đang đợi mình. Sau đó, mình nhận được một câu hỏi không quá khó. Trả lời đúng rồi thì được nhận quà, đơn giản hết sức. Tưởng vậy là xong rồi, thế mà chưa xong đâu. Anh Tú quản trò nói vẫn còn một ải phải qua, nếu không qua bị tịch thu quà. Nghe mà muốn khóc.

Anh ấy hỏi mình thích con số mấy từ 0-9. Mình nhanh nhảu nói là 9. Bạn có biết thử thách dành cho mình là gì không? Đó là kêu tiếng của 9 con vật. May mà có sự đồng lòng của chị em Fibo, mình đã không bị lấy lại quà. Nói cho vui thôi chứ biết chắc là không bị lấy lại quà đâu à.

Chuyện Liễu – CSKH kể:

Nhận hoa dĩ nhiên là vui rồi, nhưng khi biết có thêm tiệc vào buổi chiều, mình liền ủ mưu. Chờ tiệc chiều mình sẽ troll mấy anh nam công ty. Chuyện này cũng là cơm bữa rồi (^I^). Thế mà hôm đó suýt nữa mình bị troll nha.

Sau một hồi vật vả mới làm bể bong bóng. Nhận được câu hỏi với nội dung như sau; “Cơ quan quan trọng nhất của Phụ nữ là cơ quan nào?”. May mà mình nhanh trí … yêu cầu sự trợ giúp từ chị em Fibo mới qua được ải này. Mặc dù ý đồ của mình mới đi được 80% (sau khi nhận quà xong mình mới đi troll mấy anh mà) nhưng mà mình cũng đã quá vui rồi.

Chuyện chị Hồng – kế toán trưởng kể:

Mình biết trước là sẽ có 20-10 ở công ty rồi nhưng vẫn thật bất ngờ vì các bạn nam đã chuẩn bị một ngày 20-10 công phu như vậy, làm mình thật cảm động. Cảm ơn mấy “cục cưng” nha (muốn nhận quà phải nói một câu có từ “cục cưng” mới được nhận).

Chuyện Nhung – Marketing 3 ngày sau mới có để kể:

Cái ngày thứ 6 này chắc là khó quên nhất đời Nhung. Sáng thứ 6 đi làm thì bị đụng xe, xong rồi ở nhà. Cũng không nghĩ nhiều hôm nay là ngày gì (hôm nay ngày 19-10). Cho đến tận thứ 2 mình mới đi làm, đến chổ ngồi đã thấy bàn đầy quà và hoa. Một con gấu bông nhỏ xinh, một thỏi son dưỡng, một đóa hoa hồng, nhưng hoành tráng nhất là một hộp quà màu đỏ tươi khá lớn. Mình biết đây là quà 20-10 của mình.

Hồi hộp mở hộp quà lớn đỏ tươi kia. Tâm trạng tò mò không hiểu món gì mà sao lớn quá vầy nè. Cuối cùng là hộp nhỏ trong hộp lớn, trong hộp nhỏ là một mẫu giấy với lời chúc dành riêng cho mình nhân ngày 20-10. Nhìn thấy quà mình cười ngoặc nghẽo vì mấy anh thật biết troll. Hóa ra công ty mình mấy anh cũng hài hước vậy nha.

Thay mặt chị em Fibo, cảm ơn Men Fibo đã dành thời gian, tâm huyết, tiền bạc ,… (có người còn hy sinh mấy cái ôm nữa ^-^) để tổ chức ngày 20-10 thật vui và ý nghĩa cho chị em Fibo.

“Happy work every single day at Fibo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài