0899 909 880

Sức mạnh của SMS Marketing

Hiện có hơn 150 triệu thuê bao di động tại Việt Nam. Bạn muốn tương tác ngay lập tức với khách hàng ? SMS chính là thứ bạn cần !! Vì lý do đơn giản: điện thoại là vật bất ly thân ai cũng mang theo bên người. 

Trong các công nghệ viễn thông hiện đại, không gì đơn giản hơn hệ thống SMS, các ứng dụng SMS thật sự đa dạng và âm thầm hoạt động trong mọi lĩnh vực. 

SMS Marketing  đang phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ công nghệ Di động. Một lý do không thể phủ nhận : Khi nhận được tin nhắn, bất kỳ ai cũng phải đọc.

Đây chính là cách truyền thông nhanh nhất trong thời đại di động. Những thông tin thú vị được gửi đến cho mọi người không phân biệt khoảng cách địa lý, thời gian. Thông tin chủ động đến khách hàng, chứ không phải khách hàng “ngồi chờ” hoặc phải tìm kiếm thông tin liên tục.

Là phương thức truyền đạt thông tin NHANH + RẼ, thông tin bảo đảm luôn đến ĐÍCH và NGAY LẬP TỨC. Đồng thời cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận.

Infographic dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về lịch sử ra đời của SMS đồng thời dự đoán tương lại phát triển của kênh SMS marketing trong tương lai.

Làm chủ công nghệ, Fibo hoàn toàn có khả tự phát triển trong tương lai. Thế giới công nghệ biến đổi không ngừng, Fibo luôn cố gắng đưa các công nghệ cao trở thành công cụ Marketing  một cách tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả

Theo Trí Thức Trẻ/Infographic Jourrnal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Topup-Nạp tiền ĐT Voice Brandname Tổng đài viên Tổng đài